Air Filters

Box Filters

These are specialized air filter boxes used in clean rooms, capable of filtering micro dust particles depending on the standard of filtration.

A short article introduces the overall portfolio of products for customers to take a brief look. Besides serving for SEO Onpage. The article may be short or long, but it should be full of content.
 
This part is written by the sales staff or the product introduction department for the most accurate and complete content.
Read More
 • Bộ lọc trung bình tách nhôm PURACEL-I được thiết kế chủ yếu để xử lý lưu lượng không khí cao và nhiễu trong hệ thống HVAC. Bộ lọc này thường được lắp đặt trong AHU công suất cao trong ngành vi điện tử, nơi cần có lượng khí nạp trong lành để đáp ứng nhu cầu lưu thông không khí cao trong phòng sạch. Thiết kế có lợi thế hơn các bộ lọc trung gian khác vì nó có thể chịu được độ ẩm trong điều kiện lưu lượng không khí cao.
 • Bộ lọc trung bình tách nhôm PURACEL-II được thiết kế chủ yếu để xử lý lưu lượng không khí cao và nhiễu trong hệ thống HVAC. Bộ lọc này thường được lắp đặt trong AHU công suất cao trong ngành vi điện tử, nơi cần có lượng khí nạp trong lành để đáp ứng nhu cầu lưu thông không khí cao trong phòng sạch. Thiết kế có lợi thế hơn các bộ lọc trung gian khác vì nó có thể chịu được độ ẩm trong điều kiện lưu lượng không khí cao.
 • PURACEL-V được thiết kế để xử lý lưu lượng không khí cao và nhiễu trong luồng khí của hệ thống HVAC. Bộ lọc này có thể xử lý lưu lượng không khí nhiều hơn 50% so với các bộ lọc tốt khác có cùng kích thước. Bộ đệm đa phương tiện được sắp xếp theo hướng hình chữ V cho phép bộ lọc tăng tổng bề mặt đa phương tiện, kết quả là cung cấp cho người dùng lưu lượng không khí cao đáng kể với sức cản thấp. PURACEL-V thường được áp dụng trong hệ thống HVAC của nhà máy điện, nhà máy dược phẩm và điện tử, nơi cần lọc trung bình tinh vi, trong khi đó tiết kiệm không gian là vấn đề chính.
 • PURACEL-GT được thiết kế để hoạt động trong môi trường quan trọng và đầy thách thức, nơi lưu lượng không khí cao và sức cản thấp được yêu cầu, đồng thời với không gian lắp đặt hạn chế. Bộ lọc này đi kèm với phương tiện lai tổng hợp hoàn toàn 100% có độ bền cao, sức đề kháng thấp và 100% chống lại môi trường ẩm ướt. Vật liệu lọc được xếp nếp dựa trên công nghệ sáng chế độc quyền cho phép bộ lọc chịu được mọi vận tốc không khí và tăng khả năng giữ bụi.
  Back To Top
  Why Ebraco?
  For more than half a century, Ebraco has been helping people breathe cleaner air. As a leading manufacturer of premium clean air solutions, we provide commercial and industrial systems for air filtration and air pollution control that improve worker and equipment productivity, minimize energy use, and benefit human health and the environment. We firmly believe that the best solutions for our customers are the best solutions for our planet, too. That’s why every step of the way – from design to delivery and across the product life cycle – we consider the impact of what we do on people and on the world around us. Through a fresh approach to problem-solving, innovative design, precise process control and a strong customer focus we aim to conserve more, use less and find better ways – so we can all breathe easier.
   
  The Ebraco is headquartered in Stockholm, Sweden, and has 30 manufacturing sites, six R&D centres, local sales offices in 26 countries, and 4,480 employees and growing. We proudly serve and support customers in a wide variety of industries and in communities across the world.
  Read More
  Still Here?  We are always ready to discuss your filter related challenges. Contact Us
  © Ebraco 2005 | Specify the source of EBRACOFILTERS.COM when posting content from this website.